Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Với hệ thống trang thiết bị, máy khắc Laser hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ Đức và Mỹ, kết hợp với đội ngũ CB/NV/ Kỹ thuật viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành, tư vấn và sản xuất quà tặng. Công ty TNHH Quà Đẹp hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ chất lượng đến thời gian giao hàng với mức giá tốt nhất. Quà Đẹp là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cắt – khắc – gia công bằng công nghệ Laser. Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn/nhỏ, luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo thời gian giao hàng chính xác nhất.

Bằng công nghệ đột phá, Quà Đẹp đã chế tạo và cho ra đời nhiều sản phẩm với thiết kế độc đáo, sản phẩm đa dạng bằng cách khắc trực tiếp lên món quà những lời nhắn nhủ yêu thương, những lời chúc độc đáo, những lời cảm ơn ý nghĩa, những lời động viên đầy khích lệ… Hiện nay, các sản phẩm quà tặng, cúp thể thao, bảng vinh danh, biển chỉ dẫn tòa nhà, văn phòng, biển công ty hay dòng sản phẩm tem nhãn mác cao cấp… của Quà Đẹp được sản xuất theo hai công nghệ chính là cắt khắc laser và in bằng công nghệ UV trên mọi chất liệu.

Được đầu tư với hệ thống máy khắc Laser hiện đại bậc nhất từ Đức và Mỹ, cộng với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và sản xuất quà tặng, Công ty Quà Đẹp hoàn toàn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng từ chất lượng đến thời gian giao hàng nhưng giá luôn tốt nhất. Quà Đẹp là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực gia công bằng công nghệ Laser. Với hệ thống máy Laser tiên tiến bậc nhất hiện nay, chúng tôi có thề đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn và nhỏ – luôn cam kết chất lượng và thời gian giao hàng.

Bằng công nghệ gia công laser đột phá, Quà Đẹp đã nghiên cứu, chế tạo và cho ra đời nhiều sản phẩm với thiết kế độc đáo, sản phẩm đa dạng – độc đáo bằng cách khắc trực tiếp lên món quà những lời nhắn nhủ yêu thương/ câu chúc mừng/ những lời cảm ơn đầy ý nghĩa/ những câu động viên đầy khích lệ. Hiện nay, các sản phẩm quà tặng, cúp thể thao, bảng vinh danh, biển chỉ dẫn trong các tòa nhà, văn phòng, biển công ty hay dòng sản phẩm tem nhãn mác cao cấp… của Quà Đẹp được sản xuất theo hai công nghệ chính là cắt khắc laser và công nghệ in UV trên mọi chất liệu.